Hotline • +(84)908060668 • Ho Chi Minh: +842873042000 • Ha Noi: +842873042000 nhấn phím 2 • Hai Phong: +842873042000 nhấn phím 3

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

Trang chủ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

Với thế mạnh là vận chuyển đường biển, hàng nguyên container và hàng lẻ (FCL & LCL), đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao của chúng tôi có thể tư vấn các giải pháp vận chuyển phù hợp cho doanh nghiệp, cá nhân hay Amazon với thời gian vận chuyển ngắn và chi phí hợp lý nhất.

Quan hệ đối tác rộng lớn

Với mạng lưới trải rộng trên toàn cầu gồm các đối tác, nhà phân phối và chuyên gia hậu cần đồng hành hoạt động từ Việt nam trong khấu xuất nhập khẩu đến các điểm trên toàn thế giới, đặc biệt là Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc. Chúng tôi hướng đến dịch vụ hoàn thiện bao gồm cả thông quan và vận chuyển đến điểm đích cuối cùng an toàn, nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.  

Kinh nghiệm vận chuyển đa dạng hàng hóa

Trong suốt nhiều năm, chúng tôi đã và đang đồng hành cùng đối tác và khách hàng trong việc lên kế hoạch vận chuyển đa dạng các mặt hàng như hàng đông lạnh, may mặc, dệt may, thực phẩm, đồ điện tử, đồ nội thất, nhựa PVC, cáp quang, v.v, và xử lý đóng gói các mặt hàng nguy hiểm, hàng cồng kềnh và hàng dự án. Đồng thời, đề xuất các giải pháp tối ưu nhất nhằm hỗ trợ khách hàng những quy định về vận chuyển quốc tế và hạn chế những rủi ro, hư hỏng hàng hóa trong thời gian di chuyển dài.

Hợp đồng dài hạn với các hãng tàu lớn

Là đối tác lâu năm với các hãng tàu lớn trên thế giới như ONE, YANGMING, COSCO, OOCL, EVERGREEN, HYUNDAI, WANHAI, MSK, APL, MSC và ZIM mang lại cho chúng tôi chi phí cạnh tranh, cũng như khả năng giữ chỗ ngay cả trong những mùa cao điểm, đảm bảo kế hoạch của doanh nghiệp theo đúng lịch trình.

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CHỌN DỊCH VỤ CHÚNG TÔI VÌ

Sealand Logistics có Giấy phép FMC - NVOCC và OTI

Sealand Logistics có một hệ thống đại lý toàn cầu và gia nhập hệ thống đại lý trong WCA, AWS, JCtrans,….

Sealand Logistics là thành viên của Marco Pololine (MPL)

Bảo hiểm bởi American International Group (AIG)

Sealand Logistics có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực Logistics tại Việt Nam.

Thông tin rõ ràng, tư vấn dịch vụ và giá cả hợp lý nhất.

Đội ngũ nhân viên có kĩ năng cao, chuyên nghiệp và am hiểu chuyên sâu kiến thức ngành logistics.

Luôn đảm bảo nhu cầu tăng đột biến hoặc xử lý các đơn hàng đột xuất… với mối quan hệ tốt cùng với sự liên kết chặt chẽ với các đơn vị vận tải đối tác khác.

Dịch vụ 24/24 – Văn phòng đặt tại Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Phnompenh-Cambodia

Quan tâm đến môi trường và trách nhiệm xã hội!

faq’S
Những cảng tại Việt Nam & Mỹ
Yếu tố thời gian sẽ ảnh hưởng bởi vị trí quá cảnh, trọng lượng, kích cỡ của lô hàng, và tùy vào từng mùa trong năm. Bạn có thể tham khảo bảng thời gian vận chuyển trung bình như bên dưới
04 Our Partners
Please submit information for quotation,
We will contact